Học cách làm món cánh gà sốt chua ngọt cùng quý bà nội trợ | Lá quế

Học cách làm món cánh gà sốt chua ngọt cùng quý bà nội trợ | Lá quế

Học cách làm món cánh gà sốt chua ngọt cùng quý bà nội trợ

Học nấu ăn

Học cách làm món cánh gà sốt chua ngọt cùng quý bà nội trợ

Danh mục: Học nấu ăn

Nguyên liệu:

Cánh gà, cà chua, cà rốt, dưa leo, hành lá, tương cà, tương ớt, bột nêm, bột gà, me chua chín.

 

Món cánh gà sốt chua ngọt thơm ngon

Cách thực hiện:

Cánh gà rửa sạch, sau đó chặt làm hai hoặc để nguyên cánh tùy theo ý thích. Ướp cánh gà với bột nêm, bột gà để trong khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

Cà chua và hành lá rửa sạch với nước muối pha loãng. Cắt thân hành lá thành từng đoạn 5cm, sau đó tỉa thành từng bông hoa. Dưa leo, cà rốt, cà chua gọt vỏ, sau đó tỉa hoa, cắt khoanh tròn mỏng dùng để trang trí và ăn kèm.

Khi gà đã thấm gia vị, chiên gà trên chảo ngập dầu đến chín vàng, sau đó cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu để hút bớt lượng dầu ở gà. Cho me vào nồi đun cùng với một chút nước, nêm chút đường, sau đó cho cánh gà vào sốt lên. Khi gà đã thấm me, bạn cho tiếp tương cà và tương ớt vào, thêm chút bột nêm, đảo đến khi gà thấm đều gia vị là món ăn đã hoàn tất.

Bình luận
Dự án liên quan
Tin mới nhất
Thông tin hỗ trợ

Kiến Trúc Sư: 00000000000

Thông tin cần biết
Tin xem nhiều

© Copyright 2016-2020 dạy học nấu ăn

Học cách làm món cánh gà sốt chua ngọt cùng quý bà nội trợ | Lá quếHọc cách làm món cánh gà sốt chua ngọt cùng quý bà nội trợ | Lá quếHọc cách làm món cánh gà sốt chua ngọt cùng quý bà nội trợ, Dạy học nấu ăn ngon hằng ngày tại tphcm các món ăn đơn thật giản dễ làm hướng dẫn thực hành dạy nấu ăn trực tuyến trên Bình chọn